หัวล้าน ปัญหาใหญ่ ของใครหลายๆ คน หากการมีผมบาง ผมร่วง หัวล้าน เป็นปัญหาอยู่ล่ะก็ ขอแนะนำ ร้าน #MHC เลยคะ เขาเป็นผู้นำในการปลูกผมระดับประเทศ ถามว่า เปิ้ลเชื่อไหม? บอกเลย "ไม่คะ" 55 เพราะว่า ใครๆ ก็พูดว่า ตัวเองดีทั้งนั้นแหละ ... แต่จะดีไม่ดี มันต้องพิสูจน์คะ

วันนี้เลยไปลองดูสักหน่อย ร้านตั้งอยู่ที่ เกษรพลาซ่า ชั้นใต้ดินคะ ซึ่งร้านนี้เป็นสาขาที่ 2 โดยสาขานี้เพิ่งเปิดเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมานี้เอง บรรยากาศในร้านสะอาดดี ^^ พนง. สุภาพ ดูไม่เหยียดเราด้วยสายตา เพราะเป็นร้านอยู่ในเกษร ทำให้รู้สึก "แพง" ดูหรู แต่ในราคาที่สัมผัสได้และคุ้มค่ามาก สำหรับคนที่มีปัญหา หัวล้าน หรือผมน้อย

ผมร่วง

ก่อนอื่นขอเข้าไปหาคุณหมอตรวจสุขภาพผมก่อน บอกได้เลยว่า คนส่วนใหญ่ที่มาหา เป็นผู้ชายนะคะ เพราะหัวล้านอยู่คู่กับผู้ชายมากกว่าผู้หญิงอยู่แล้ว คุณหมอจะทำการตรวจแล้วประเมินว่า เราต้องปลูกผมระยะเวลาเท่าไร ราคาเท่าไร ต้องมาบ่อยแค่ไหน?

แต่เนิ่องจากเราเป็นผู้หญิง และไม่ได้มีปัญหามาก เพียงแต่ผมบาง และร่วงบ่อย คุณหมอเลยให้ ผลิตภัณฑ์มาใช้ที่บ้านก็พอ
ได้มาเป็น set แบบนี้เลยคะ

ผมบางคุณหมอให้ใช้ ที่เป็นฝาปั๊ม เป็นแชมพูสระผม สีทองกับสีน้ำเงิน ต้องใช้สลับวันกัน อันนึงไว้ปลูกผม อีกขวดไว้เสริมสร้างให้ผมแข็งแรง ใช้สลับวันกันเพื่อให้ผมแข็งแรงและขึ้นใหม่อยู่เรื่อยๆ  สระเสร็จ ฉีดสเปรย์ตามสีฝาขวดของวันที่ใช้อันนั้น เป็นอันเสร็จ ง่ายๆ แค่นี้เลย ..
กลับมาบ้าน ลองใช้เลยซิคะ? จะรออะไร.. พอเราเอามาใช้จริง พบว่า สระเสร็จแล้วฉีดสเปรย์เลย ผมมันจะพันกันมากกกก ทดลองมา 1 อาทิตย์ ทนไม่ได้.. >*<  เปิ้ลเลยเพิ่มขั้นตอนอีกอันด้วยการลงครีมนวดด้วยเสมอทุกครั้งที่สระเสร็จ แล้วค่อยฉีดสเปรย์ อันนี้ค่อย ok หน่อย ^^

หลังจากทดลองใช้เป็นเวลา 2 เดือน พบว่า ผมร่วงน้อยลงแบบเห็นได้ชัด และผมเกิดใหม่แบบตั้งเด่ขึ้นมาเลย 55 โดยในระหว่าง 2 เดือนนี้ จะรู้สึกคันหัวบ่อย เพราะผมกำลังขึ้น เลยรู้สึกคันหยิกๆ บ้าง แต่ไม่มาก
 อ่อ.. คนที่อยากจะมาลองใช้แล้วกลัวว่าจะเป็นรังแค บอกเลยว่าไม่มีเลยคะ ^^ เริ่ด..

สรุป จากการใช้ ตอนนี้ผมร่วงน้อยลง ผมเกิดใหม่แข็งแรงและไม่หลุดร่วงง่ายเหมือนเมือก่อน ผมเยอะขึ้น ทำให้มีความมั่นใจในการปรับเปลี่ยนทรงผมได้มากขึ้นคะ

ถ้าถามว่า ทำไมเปิ้ลต้องหันมาดูแลผม เพราะเปิ้ลเครียดมาก จนผมร่วงเป็นกระจุกคะ! เป็นดระจุกจริงๆ นะคะ แล้วเลยปรึกษาเพื่อน ซึ่งเพื่อนที่เคยมาใช้บริการ (เป็นผู้ชาย1 และกระเทย1) บอกว่า มาทำที่นี่แล้วผมขึ้น ก็เลยมาลองใช้บริการคะ และหลังจากมาลองใช้บริการของ #mhc ดู ก็ทำให้รู้ว่า ปัญหาเรื่องผม ไม่ได้แก้ยากอย่างที่คิด!!

มาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองดูนะคะ.. แล้วจะรู้ว่ามันดียังไง!!

หัวล้าน

edit @ 12 Jan 2016 12:18:52 by goople

Comment

Comment:

Tweet