ไอศกรีมโยเกิร์ต #yoomoo

posted on 23 Jun 2014 15:16 by goople directory Lifestyle, Food
ไอศกรีมโยเกิร์ต #yoomoo (ไอติม)
 
เนื่องจากช่วงนี้เพิ่งจัดฟันมา ทำให้เคี้ยวอาหารอะไรไม่ค่อยจะได้ กินได้แบบ กลืนไปเลยจะสบายสุด ทำให้หลังๆ ชอบกินไอติม หรือ ไอศกรีมมากๆๆ และวันนี้ก็ได้มีโอกาสไปกิน ไอศกรีมโยเกิร์ต #yoomoo ที่ชั้น G สยามพารากอน ซึ่งปกติแล้ว เป็นคนไม่ชอบกิน ไอติมรสผลไม้สักเท่าไรนัก.. แต่วันนี้เดินผ่าน เห็นแล้วอยากลองกิน ไอศกรีมโยเกิร์ต #yoomoo ดูสักครั้ง
 
ไม่เคยกินไอศกรีมโยเกิร์ต มาก่อน เลยเลือกไอติมแบบสำเร็จรูปที่ทางร้านจัดไว้เป็นชุดๆ เพราะคิดว่า ถ้าเขาจัดมาเป็น set แล้ว มันคงเป็นสูตรสำเร็จว่า อร่อยแน่ๆ 55 และด้วยความไม่ค่อยชอบผลไม้เท่าไรนัก เลยเลือกเป็นกึ่งๆ ช็อคโกแลตเยอะหน่อย เลยจัดชุดนี้มา มีช็อคครึ่งนึง ธรรมชาติครึงนึง และมีเม็ดช็อคอยู่ในถ้วย เพิ่ม topping เป็นผลไม้แทน
 
250*300
 
กินเข้าไปแล้วบอกได้ว่าตัวเนื้อไอศกรีมโยเกิร์ต #yoomoo รสช็อคโกแลต มันไม่สุดอ่ะ คือ ไม่ขมแบบรสช็อคโกแลต และกินแล้วไม่เหมือนโยเกิร์ต สรุปมันเลยครึ่งๆ กลางๆ แต่พอไปชิม โยเกิร์ต รสธรรมชาติ เออ... อร่อยแฮะ จากคนที่ไม่ชอบกินโยเกิร์ต อย่างเรากลับกินได้.. ยิ่งถ้ากินคู่กับผลไม้เปรี้ยวๆ เช่น บลูเบอร์รี่ กีวี สตอเบอร์รี่นะ เข้ากันๆๆ อร่อยอย่างเหลือเชื่ือ คือ สตอเบอร์รี่ เปรี้ยวๆ หวานๆ ชุ่มช่ำๆ ชื่นใจมากๆ 
 
สอบถามคนขาย ไอศกรีมโยเกิร์ต #yoomoo ว่า ผลไม้ทำไมอร่อยแบบนี้ เขาบอกว่า topping ของร้าน นำเข้าเกือบทั้งหมด ทำให้รสชาติไม่เหมือนผลไม้จากร้านอื่นๆ ได้ที เราเลยขอชิม topping แปลกๆ จะที่ร้าน พบว่า boba lychee เป็นเหมือนวุ้นเม็ดใสๆ เล็กๆ เปรี้ยวๆ หวานๆ แตกละลายในปาก Love ในบัดดล.. 55
 
250*300

ถ้าใครไปแล้ว ไม่รู้ว่าจะใส่ topping แบบไหนแล้วอร่อย เราแนะนำเลยว่า boba lychee อันนี้อร่อยจริงๆ ไปลองๆๆ แล้วเลือกกิน ไอติมโยเกิร์ต #yoomoo แบบรสธรรมชาติจะอร่อยสุดแล้ว ส่วนราคานั้น ถ้วยเล็กเริ่มต้นที่ 85 บาท แล้วขึ้นกับ topping ที่เลือกใส่ไปต่างหาก 
 
ที่สำคัญ ไอติมโยเกิร์ต #yoomoo กินแล้วไม่อ้วน 55 ละลายในปาก สดชื่น ทันที วันที่อากาศร้อนๆ ไปกินเนี่ย ชื่นใจมากๆ เลยค่ะ ไปลองชิมกันดูนะคะ ชั้น G สยามพารากอน ใกล้ๆ starbucks อ่ะ
 
250*300
 
ใครไปชิมมาแล้ว คิดว่าไง มาเล่าให้ฟังกันบ้างน้า ^__^
 
 

Comment

Comment:

Tweet

น่ากินopen-mounthed smile open-mounthed smile

#2 By 60time on 2014-07-26 13:14

เห็นที่พารากอนหลายทีแล้ว แต่ไม่มีคนกินเท่าไหร่เลยไม่กล้าลองเลยคะ ต้องไปจัดบ้างแล้ว ><
ปกติชอบทานของ buddhi belly

#1 By cookiexclumble on 2014-06-24 02:03