รีวิว กันแดด นีเวีย สูตรเซรั่ม
 
หลังจากที่ประทับใจกับ สเปรย์กันแดด นีเวีย สูตรเย็น ที่ใช้กับตัวมาแล้ว วันนี้ เลยอยากขอมาลอง ครีมกันแดด นีเวีย สูตรเซรั่ม ตัวใหม่กันบ้าง ซึ่งเป็นตัวที่เพิ่งออกใหม่มาได้ไม่นานนี้ เริ่มต้นจาก packageing กันก่อนเลย รูปร่าง หน้าตาคล้ายกับของหลายๆ แบรนด์ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ ไปเดินตามร้านค้าต่างๆ อาจสับสนและหยิบผิดได้ ดังนั้นมองดีๆ นะคะ ต้องเป็นของนีเวียเท่านั้น โดยเขาจะบอกเลยว่า เป็น กันแดด+เมคอัพเบส และมีค่า spf50 pa+++ มีบวกถึง 3 ตัวกันเลยทีเดียว จึงมั่นใจได้ว่า ปกป้องสูงสุด หน้าไม่ดำแน่นอน..
 
กันแดด นีเวีย
 
ว่ากันต่อด้วยเรื่องของราคา ขวดนี้ 30 ml. ราคาไม่เกิน 500 บาท ซึ่งเป็นราคาปกติทั่วไปของครีมกันแดด อยู่แล้ว เพราะฉะนั้น อันนี้ถือเป็นราคามาตรฐาน ไม่ได้ถูกหรือแพงจนเกินไป คนสามัญธรรมดา กินข้าวแกงอย่างเราๆ ท่านๆ สามารถหาซื้อกันได้แล้วพก เป็นไอเท็มติดตัวกันได้สบายๆ
 
ว่ากันด้วยเรื่องเนื้อครีมบ้าง... เปิดออกมา อย่างแรกที่ประทับใจเลย คือ เนื้อครีมเป็นสีชมพู.. ที่ชอบเนื้อครีมเป็นสีชมพูเพราะ ถ้าเป็นสีชมพูแล้วเนี่ย เวลาทาลงไปที่ใบหน้า แล้วจะทำให้หน้าสว่าง กระจ่างใสขึ้นทันที แล้วก็อย่างที่คิด คือ พอทาลงไปแล้ว ปรากฏว่า ตัวเนื้อครีมนั้น บาง เบามากๆ แทบจะเป็นสูตรน้ำกันเลยทีเดียว ใครที่มีผิวมัน หรือผิวผสมไม่ต้องกลัวเลย เพราะมันเบามากกกกกกกกกกกกกกก แต่ก็ไม่ได้สีจืดๆ เป็นน้ำนะ.. ให้เห็นเป็นชมพูเรื่อๆ กำลังดี จากนั้นเราก็นำ กันแดด นีเวีย สูตรเซรั่มนั้น โป๊ะลงบนใบหน้า สัมผัสถึงความบางเบา ได้เป็นอย่างดี เกลี่ยๆ ให้ทั่วหน้าหน่อย เห็นเลยว่า เนื้อครีม ที่มีส่วนผสมของเมคอัพเบส ที่ เขาเขียนไว้ เริ่มทำงาน เพราะดูหน้าเรียบเนียนขึ้น ขาว กระจ่างใส ขึ้น.. ปกปิดรอยแดงๆ เล็กๆ บนใบหน้าได้ด้วย (รอยเล็กๆ เท่านั้นนะ) ไม่มันด้วย เพราะปกติ อย่างที่เรารู้ๆ กัน อยู่แล้วว่า ครีมนีเวีย นั้นปกติจะเหนียวมากกก ทำให้หลายคนไม่ชอบใช้ ซึ่ง กันแดด นีเวีย สูตรเซรั่มนี้ ไม่เหนียวเลยสักนิด ผิดคาดมากๆ 55 มาดูผลการทดสอบระหว่างวันกัน ปรากฏว่า หน้าไม่มันเยิ้ม ไม่เหนียว หน้าไม่คล้ำระหว่างวัน แต่สีอาจจะ drop ลงเล็กน้อยแต่ไม่คล้ำ ซึ่งบางยี่ห้อ บ่ายๆ เนี่ย หน้าดำลงไปเลย จนบางครั้งคิดว่า มันกันแดดได้จริงป่าวว่ะ?? จากการใช้มา 2-3 วันพบว่า ไม่มีอาการแพ้ ขึ้นผื่น หรือสิวแต่อย่างไร ใช้แล้วผ่านนนน....
 
สรุป กันแดด นีเวีย สูตรเซรั่มนี้ ถือเป็นอเท็มอีกตัวหนึ่งที่เหมาะกับการใช้งานมากๆ ลองไปใช้ดูนะคะ.. แล้วเพื่อนๆ จะรัก กันแดด นีเวีย สูตรเซรั่มนี้ เหมือนกัน ^____^

 

edit @ 10 Mar 2014 10:24:41 by goople

Comment

Comment:

Tweet

เป็นเมคอัพเบส ด้วย น่าใช้มากๆ

#4 By pr!mpr!e on 2014-03-10 10:41

Up รูปไม่ขึ้น พรุ่งนี้พยายามอีกรอบ

#3 By goople on 2014-03-09 23:41

ขอบคุณค่ะ น่าสนใจมากเลย :3

#2 By jeska on 2014-03-09 18:15

#1 By jeska on 2014-03-09 18:15